Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26560
Nhan đề : Hiệu quả kiểm soát glucose máu, cải thiện một số chỉ tiêu hóa sinh của thực phẩm chức năng chiết xuất từ lá vối - ổi - sen trên bệnh nhân đái tháo đường Type 2 tại Hà Nội: Luận án tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Phạm Thị Lan Anh
Tác giả : Phạm, Thị Lan Anh
Chủ đề : hóa sinh
bệnh nhân đái tháo đường Type 2
Năm xuất bản : 2013
Nhà xuất bản : Viện dinh dưỡng
Tóm tắt : Xác định khả năng kiểm soát glucose máu sau ăn của sản phẩm VOSCAP trên người khỏe mạnh và bệnh nhân đái tháo đường type 2. Đánh giá hiệu quả kiểm soát glucose máu, HbA1c, chỉ số kháng Insulin trên bệnh nhân ĐTĐ type 2 sau 12 tuần thử nghiệm sử dụng sản phẩm VOSCAP và sự thay đổi chỉ số glucose máu trong 6 tuần sau khi ngưng thử nghiệm. Đánh giá sự thay đổi một số chỉ tiêu hóa sinh liên quan (mỡ máu và acid uric) và 1 số chỉ tiêu khác (huyết áp, sử dụng thuốc điều trị ĐTĐ) trên bệnh nhân ĐTĐ type 2 sau 12 tuần thử nghiệm sản phẩm VOSCAP và sự thay đổi các chỉ tiêu trên trong 6 tuần sau khi ngừng thử nghiệm.
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26560
Bộ sưu tậpLuận án tiến sĩ năm 2013 trở về trước

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
Hiệu Quả Kiểm Soát Glucose Máu, Cải Thiện Một Số Chỉ Tiêu Hóa Sinh Của Thực Phẩm Chức Năng.pdf
  Restricted Access
1.71 MBAdobe PDF Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.