Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26564
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHà, Thị Anh Đào-
dc.contributor.authorVũ, Thị Quỳnh Chi-
dc.date.accessioned2024-09-16T00:59:10Z-
dc.date.available2024-09-16T00:59:10Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26564-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.description.abstractKhảo sát các điều kiện để áp dụng HACCP ở bếp ăn trường mầm non Thái Bình. Xây dựng hệ thống HACCP áp dụng cho qui trình chế biến thức ăn từ thịt lợn ở bếp ăn trường mầm non thành phốThái Bìnhen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học y Hà Nộien_US
dc.titleNghiên cứu xây dựng hệ thống haccp áp dụng cho qui trình chế biến thức ăn từ thịt lợn tại bếp ăn trường mầm non thành phố Thái Bình/Luận văn thạc sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Vũ Thị Quỳnh Chien_US
dc.typeThesisen_US
Appears in CollectionsLuận văn giảng viên trước năm 2013



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.