Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26564
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Hà, Thị Anh Đào | - |
dc.contributor.author | Vũ, Thị Quỳnh Chi | - |
dc.date.accessioned | 2024-09-16T00:59:10Z | - |
dc.date.available | 2024-09-16T00:59:10Z | - |
dc.date.issued | 2012 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/26564 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.description.abstract | Khảo sát các điều kiện để áp dụng HACCP ở bếp ăn trường mầm non Thái Bình. Xây dựng hệ thống HACCP áp dụng cho qui trình chế biến thức ăn từ thịt lợn ở bếp ăn trường mầm non thành phốThái Bình | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học y Hà Nội | en_US |
dc.title | Nghiên cứu xây dựng hệ thống haccp áp dụng cho qui trình chế biến thức ăn từ thịt lợn tại bếp ăn trường mầm non thành phố Thái Bình/Luận văn thạc sĩ chuyên ngành dinh dưỡng/Vũ Thị Quỳnh Chi | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Appears in Collections | Luận văn giảng viên trước năm 2013 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nghiên Cứu Xây Dựng Hệ Thống HACCP Áp Dụng Cho Qui Trình Chế Biến Thức Ăn Từ Thịt Lợn Tại Bếp Ăn.pdf Restricted Access | 20.22 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.