Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/28282
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thùy Trang | - |
dc.date.accessioned | 2024-11-22T08:04:50Z | - |
dc.date.available | 2024-11-22T08:04:50Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/28282 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tạp chí y học Việt Nam | en_US |
dc.subject | chất bảo quản | en_US |
dc.subject | chất tạo ngọt | en_US |
dc.title | Nghiên cứu xây dựng quy trình định lượng đồng thời bảy chất phụ gia có trong thực phẩm bằng phương pháp HPLC – PDA/Trần Thùy Trang | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
95-7658-13712_Văn bản của bài báo.pdf Restricted Access | 1.25 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.