Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/28282
Title: Nghiên cứu xây dựng quy trình định lượng đồng thời bảy chất phụ gia có trong thực phẩm bằng phương pháp HPLC – PDA/Trần Thùy Trang
Authors: Trần, Thùy Trang
Keywords: chất bảo quản
chất tạo ngọt
Issue Date: 2023
Publisher: Tạp chí y học Việt Nam
Description: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/28282
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
95-7658-13712_Văn bản của bài báo.pdf
  Restricted Access
1.25 MBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.