Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/3611
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lù, Thị Hoa | - |
dc.date.accessioned | 2019-09-20T01:31:24Z | - |
dc.date.available | 2019-09-20T01:31:24Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/3611 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Y học Việt Nam | vi |
dc.subject | Vệ sinh an toàn thực phẩm | vi |
dc.subject | Bếp ăn tập thể | vi |
dc.title | Kiến thức và thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm người trực tiếp chế biến, phục vụ bếp ăn tập thể của trường mầm non trên địa bàn thành phố Sơn la/ Lù Thị Hoa | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2018 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
KINTHC~1.PDF Restricted Access | 639.13 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.