Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/3611
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLù, Thị Hoa-
dc.date.accessioned2019-09-20T01:31:24Z-
dc.date.available2019-09-20T01:31:24Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/3611-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectVệ sinh an toàn thực phẩmvi
dc.subjectBếp ăn tập thểvi
dc.titleKiến thức và thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm người trực tiếp chế biến, phục vụ bếp ăn tập thể của trường mầm non trên địa bàn thành phố Sơn la/ Lù Thị Hoavi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2018

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
KINTHC~1.PDF
  Restricted Access
639.13 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.