Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/3611
Nhan đề : Kiến thức và thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm người trực tiếp chế biến, phục vụ bếp ăn tập thể của trường mầm non trên địa bàn thành phố Sơn la/ Lù Thị Hoa
Tác giả : Lù, Thị Hoa
Chủ đề : Vệ sinh an toàn thực phẩm
Bếp ăn tập thể
Năm xuất bản : 2018
Nhà xuất bản : Tạp chí Y học Việt Nam
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/3611
Bộ sưu tậpTạp chí Y học Việt Nam năm 2018

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
KINTHC~1.PDF
  Restricted Access
639.13 kBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.