Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/3611
Nhan đề : | Kiến thức và thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm người trực tiếp chế biến, phục vụ bếp ăn tập thể của trường mầm non trên địa bàn thành phố Sơn la/ Lù Thị Hoa |
Tác giả : | Lù, Thị Hoa |
Chủ đề : | Vệ sinh an toàn thực phẩm Bếp ăn tập thể |
Năm xuất bản : | 2018 |
Nhà xuất bản : | Tạp chí Y học Việt Nam |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/3611 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2018 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
KINTHC~1.PDF Restricted Access | 639.13 kB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.