Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/4052
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLưu, Thị Minh Lý-
dc.date.accessioned2019-11-14T08:27:34Z-
dc.date.available2019-11-14T08:27:34Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/4052-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectKiến thức an toàn thực phẩmvi
dc.subjectBếp ăn tập thểvi
dc.titleKiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại các bếp ăn tập thể khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang năm 2018/ Lưu Thị Minh Lývi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2018



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.