Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/4052
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lưu, Thị Minh Lý | - |
dc.date.accessioned | 2019-11-14T08:27:34Z | - |
dc.date.available | 2019-11-14T08:27:34Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/4052 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Y học Việt Nam | vi |
dc.subject | Kiến thức an toàn thực phẩm | vi |
dc.subject | Bếp ăn tập thể | vi |
dc.title | Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại các bếp ăn tập thể khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang năm 2018/ Lưu Thị Minh Lý | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2018 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại các bếp ăn tập thể khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang năm 2018 Lưu Thị Minh Lý.pdf Restricted Access | 1.26 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.