Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/4052
Nhan đề : | Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại các bếp ăn tập thể khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang năm 2018/ Lưu Thị Minh Lý |
Tác giả : | Lưu, Thị Minh Lý |
Chủ đề : | Kiến thức an toàn thực phẩm Bếp ăn tập thể |
Năm xuất bản : | 2018 |
Nhà xuất bản : | Tạp chí Y học Việt Nam |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/4052 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2018 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại các bếp ăn tập thể khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang năm 2018 Lưu Thị Minh Lý.pdf Restricted Access | 1.26 MB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.