Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/4052
Nhan đề : Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại các bếp ăn tập thể khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang năm 2018/ Lưu Thị Minh Lý
Tác giả : Lưu, Thị Minh Lý
Chủ đề : Kiến thức an toàn thực phẩm
Bếp ăn tập thể
Năm xuất bản : 2018
Nhà xuất bản : Tạp chí Y học Việt Nam
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/4052
Bộ sưu tậpTạp chí Y học Việt Nam năm 2018

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến tại các bếp ăn tập thể khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang năm 2018 Lưu Thị Minh Lý.pdf
  Restricted Access
1.26 MBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.