Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/5472
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHà, Mai Linh-
dc.date.accessioned2020-03-18T02:19:56Z-
dc.date.available2020-03-18T02:19:56Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/5472-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectkhử proteinvi
dc.titleBước đầu đánh giá khả năng dung nạp của xương bò khử protein bằng hai phương pháp: Sử dụng pepsin và naCLO/ Hà Mai Linhvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2017



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.