Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/5472
Nhan đề : Bước đầu đánh giá khả năng dung nạp của xương bò khử protein bằng hai phương pháp: Sử dụng pepsin và naCLO/ Hà Mai Linh
Tác giả : Hà, Mai Linh
Chủ đề : khử protein
Năm xuất bản : 2017
Nhà xuất bản : Tạp chí Y học Việt Nam
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/5472
Bộ sưu tậpTạp chí Y học Việt Nam năm 2017

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
63. Bước đầu đánh giá khả năng dung nạp của xương bò khử protein bằng hai phương pháp Sử dụng pepsin và naCLO.pdf
  Restricted Access
891.61 kBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.