Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6159
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Quang Cảnh-
dc.date.accessioned2020-08-20T03:06:55Z-
dc.date.available2020-08-20T03:06:55Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6159-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectan toàn vệ sinh thực phẩmvi
dc.subjectBếp ăn tập thểvi
dc.titleThực trạng về điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của các bếp ăn tập thể tại tỉnh Hưng Yên năm 2017/ Trần Quang Cảnhvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2019



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.