Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6159
Nhan đề : | Thực trạng về điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của các bếp ăn tập thể tại tỉnh Hưng Yên năm 2017/ Trần Quang Cảnh |
Tác giả : | Trần, Quang Cảnh |
Chủ đề : | an toàn vệ sinh thực phẩm Bếp ăn tập thể |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | Tạp chí Y học Việt Nam |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6159 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2019 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
17. Thực trạng về điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của các bếp ăn tập thể tại tỉnh Hưng Yên năm 2017 Trần Quang Cảnh.pdf Restricted Access | 809.11 kB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.