Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6179
Nhan đề : Tình trạng nhiễm Salmonella SPP trên các mẫu thịt và sản phẩm thịt được kiểm nghiệm tại labo xét nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm, trường đại học kỹ thuật y tế Hải Dương (từ tháng 01-06 năm 2018)/ Trần Quang Cảnh
Tác giả : Trần, Quang Cảnh
Chủ đề : Nhiễm Salmonella
Ngộ độc thực phẩm
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : Tạp chí Y học Việt Nam
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6179
Bộ sưu tậpTạp chí Y học Việt Nam năm 2019

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
Tình trạng nhiễm Salmonella SPP trên các mẫu thịt và sản phẩm thịt được kiểm nghiệm tại labo xét nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm.pdf
  Restricted Access
798.25 kBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.