Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6209
Nhan đề : Thực trạng nhiễm Salmonella spp trên các mẫu thịt và sản phẩm thịt được kiểm nghiệm tại Labo Xét nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm trường Đại học kỹ Thuật Y tế Hải Dương từ 1/2018 – 6/2018: Khóa luận tốt nghiệp Cử nhân Xét nghiệm y học
Tác giả : Trần, Quang Cảnh
Hoàng, Hải Yến
Chủ đề : Xét nghiệm
Mẫu thực phẩm
Năm xuất bản : 2018
Nhà xuất bản : ĐHKTYTHD
Tóm tắt : Thẩm định lại phương pháp phát hiện Salmonella spp trên nền mẫu thịt. Xác định tỷ lệ nhiễm Salmonella spp trên các mẫu thịt và sản phẩm thịt được kiểm nghiệm tại Labo Xét nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm trường Đại học kỹ Thuật Y tế Hải Dương.
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6209
Bộ sưu tậpKhóa luận tốt nghiệp năm 2018

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
KHOA LUAN TOT NGHIEP CUA YEN.pdf
  Restricted Access
1.42 MBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.