Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6362
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Chử, Văn Mến | - |
dc.date.accessioned | 2020-11-16T01:14:19Z | - |
dc.date.available | 2020-11-16T01:14:19Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6362 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Y học Việt Nam | vi |
dc.subject | bột cao khô lá xoài | vi |
dc.subject | Chất lượng | vi |
dc.title | Nghiên cứu một số chỉ tiêu chất lượng của bọt cao khô lá xoài (Mangifera Indica)/ Chử Văn Mến | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2019 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
33. Nghiên cứu một số chỉ tiêu chất lượng của bọt cao khô lá xoài (Mangifera Indica) Chử Văn Mến.pdf Restricted Access | 1.49 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.