Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6362
Nhan đề : Nghiên cứu một số chỉ tiêu chất lượng của bọt cao khô lá xoài (Mangifera Indica)/ Chử Văn Mến
Tác giả : Chử, Văn Mến
Chủ đề : bột cao khô lá xoài
Chất lượng
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : Tạp chí Y học Việt Nam
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6362
Bộ sưu tậpTạp chí Y học Việt Nam năm 2019

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
33. Nghiên cứu một số chỉ tiêu chất lượng của bọt cao khô lá xoài (Mangifera Indica) Chử Văn Mến.pdf
  Restricted Access
1.49 MBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.