Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6608
Nhan đề : Khảo sát kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến chính ở các cửa hàng ăn tại 4 xã, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp năm 2018/ Nguyễn Tuyết Xương
Tác giả : Nguyễn, Tuyết Xương
Chủ đề : An toàn thực phẩm
Người chế biến
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : Tạp chí Y học Việt Nam
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6608
Bộ sưu tậpTạp chí Y học Việt Nam năm 2019

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
15. nguyen tuyet xuong 52-56.pdf
  Restricted Access
540.69 kBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.