Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6608
Title: Khảo sát kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến chính ở các cửa hàng ăn tại 4 xã, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp năm 2018/ Nguyễn Tuyết Xương
Authors: Nguyễn, Tuyết Xương
Keywords: An toàn thực phẩm
Người chế biến
Issue Date: 2019
Publisher: Tạp chí Y học Việt Nam
Description: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6608
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2019

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
15. nguyen tuyet xuong 52-56.pdf
  Restricted Access
540.69 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.