Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6609
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Tuyết Xương-
dc.date.accessioned2020-12-23T00:52:32Z-
dc.date.available2020-12-23T00:52:32Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6609-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.subjectngười chế biếnvi
dc.titleĐánh giá kiến thức của người chế biến chính tại các cửa hàng ăn uống trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh An Giang năm 2018/ Nguyễn Tuyết Xươngvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2019

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
26. nguyen tuyet xuong 94-98.pdf
  Restricted Access
834.32 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.