Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6609
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Tuyết Xương | - |
dc.date.accessioned | 2020-12-23T00:52:32Z | - |
dc.date.available | 2020-12-23T00:52:32Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/6609 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Y học Việt Nam | vi |
dc.subject | An toàn thực phẩm | vi |
dc.subject | người chế biến | vi |
dc.title | Đánh giá kiến thức của người chế biến chính tại các cửa hàng ăn uống trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh An Giang năm 2018/ Nguyễn Tuyết Xương | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2019 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
26. nguyen tuyet xuong 94-98.pdf Restricted Access | 834.32 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.