Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7080
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Ninh, Thị Nhung | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-23T07:13:51Z | - |
dc.date.available | 2021-03-23T07:13:51Z | - |
dc.date.issued | 2016 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7080 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Y học Việt Nam | vi |
dc.subject | an toàn vệ sinh thực phẩm | vi |
dc.subject | cơ sở sản xuất cơm cháy | vi |
dc.title | Thực trạng điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ sở sản xuất cơm cháy tại Ninh Bình năm 2015/ Ninh Thị Nhung | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2016 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
29..pdf Restricted Access | 983.07 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.