Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7080
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNinh, Thị Nhung-
dc.date.accessioned2021-03-23T07:13:51Z-
dc.date.available2021-03-23T07:13:51Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7080-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectan toàn vệ sinh thực phẩmvi
dc.subjectcơ sở sản xuất cơm cháyvi
dc.titleThực trạng điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ sở sản xuất cơm cháy tại Ninh Bình năm 2015/ Ninh Thị Nhungvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2016

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
29..pdf
  Restricted Access
983.07 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.