Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7080
Nhan đề : | Thực trạng điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ sở sản xuất cơm cháy tại Ninh Bình năm 2015/ Ninh Thị Nhung |
Tác giả : | Ninh, Thị Nhung |
Chủ đề : | an toàn vệ sinh thực phẩm cơ sở sản xuất cơm cháy |
Năm xuất bản : | 2016 |
Nhà xuất bản : | Tạp chí Y học Việt Nam |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7080 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2016 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
29..pdf Restricted Access | 983.07 kB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.