Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7080
Nhan đề : Thực trạng điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ sở sản xuất cơm cháy tại Ninh Bình năm 2015/ Ninh Thị Nhung
Tác giả : Ninh, Thị Nhung
Chủ đề : an toàn vệ sinh thực phẩm
cơ sở sản xuất cơm cháy
Năm xuất bản : 2016
Nhà xuất bản : Tạp chí Y học Việt Nam
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7080
Bộ sưu tậpTạp chí Y học Việt Nam năm 2016

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
29..pdf
  Restricted Access
983.07 kBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.