Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9545
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrịnh, Bảo Ngọc-
dc.date.accessioned2022-01-04T07:19:08Z-
dc.date.available2022-01-04T07:19:08Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9545-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nghiên cứu Y họcvi
dc.subjectvệ sinh an toàn thực phẩmvi
dc.subjectbếp ănvi
dc.titleKiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn trường mầm non huyện Nam Sách, Hải Dương năm 2019/ Trịnh Bảo Ngọcvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí nghiên cứu y học năm 2020

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
32.pdf
  Restricted Access
221.37 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.