Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9545
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trịnh, Bảo Ngọc | - |
dc.date.accessioned | 2022-01-04T07:19:08Z | - |
dc.date.available | 2022-01-04T07:19:08Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9545 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nghiên cứu Y học | vi |
dc.subject | vệ sinh an toàn thực phẩm | vi |
dc.subject | bếp ăn | vi |
dc.title | Kiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn trường mầm non huyện Nam Sách, Hải Dương năm 2019/ Trịnh Bảo Ngọc | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections | Tạp chí nghiên cứu y học năm 2020 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
32.pdf Restricted Access | 221.37 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.