Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9545
Title: Kiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn trường mầm non huyện Nam Sách, Hải Dương năm 2019/ Trịnh Bảo Ngọc
Authors: Trịnh, Bảo Ngọc
Keywords: vệ sinh an toàn thực phẩm
bếp ăn
Issue Date: 2020
Publisher: Tạp chí Nghiên cứu Y học
Description: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9545
Appears in CollectionsTạp chí nghiên cứu y học năm 2020

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
32.pdf
  Restricted Access
221.37 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.