Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9545
Nhan đề : Kiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn trường mầm non huyện Nam Sách, Hải Dương năm 2019/ Trịnh Bảo Ngọc
Tác giả : Trịnh, Bảo Ngọc
Chủ đề : vệ sinh an toàn thực phẩm
bếp ăn
Năm xuất bản : 2020
Nhà xuất bản : Tạp chí Nghiên cứu Y học
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9545
Bộ sưu tậpTạp chí nghiên cứu y học năm 2020

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
32.pdf
  Restricted Access
221.37 kBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.