Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/1438
Title: | Đánh giá hiệu quả phương pháp tạo môi trường kỵ khí cải tiến để định lượng vi khuẩn kỵ khí khử SULFITE và CLOSTRIDIUM PERFRINGENS trong thực phẩm tại Labo an toàn vệ sinh thực phẩm trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương: Khóa luận tốt nghiệp cử nhân Xét nghiệm y học |
Authors: | Trần, Quang Cảnh Vũ, Thị Sim |
Keywords: | Thực phẩm An toàn vệ sinh Labo xét nghiệm |
Issue Date: | 2016 |
Publisher: | ĐH Kỹ thuật y tế Hải Dương |
Abstract: | Tổng quan, đối tượng và phương pháp nghiên cứu Đánh giá hiệu quả phương pháp tạo môi trường kỵ khí cải tiến để định lượng vi khuẩn kỵ khí khử SULFITE và CLOSTRIDIUM PERFRINGENS trong thực phẩm tại Labo an toàn vệ sinh thực phẩm trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương |
Description: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/1438 |
Appears in Collections | Khoá luận tốt nghiệp năm 2016 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
vu thi sim.pdf Restricted Access | 1.29 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.