Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/1438
Title: Đánh giá hiệu quả phương pháp tạo môi trường kỵ khí cải tiến để định lượng vi khuẩn kỵ khí khử SULFITE và CLOSTRIDIUM PERFRINGENS trong thực phẩm tại Labo an toàn vệ sinh thực phẩm trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương: Khóa luận tốt nghiệp cử nhân Xét nghiệm y học
Authors: Trần, Quang Cảnh
Vũ, Thị Sim
Keywords: Thực phẩm
An toàn vệ sinh
Labo xét nghiệm
Issue Date: 2016
Publisher: ĐH Kỹ thuật y tế Hải Dương
Abstract: Tổng quan, đối tượng và phương pháp nghiên cứu Đánh giá hiệu quả phương pháp tạo môi trường kỵ khí cải tiến để định lượng vi khuẩn kỵ khí khử SULFITE và CLOSTRIDIUM PERFRINGENS trong thực phẩm tại Labo an toàn vệ sinh thực phẩm trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương
Description: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/1438
Appears in CollectionsKhoá luận tốt nghiệp năm 2016

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
vu thi sim.pdf
  Restricted Access
1.29 MBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.