Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16496
Nhan đề : Đánh giá hoạt tính kháng oxy hoá và khả năng thay thế phụ gia kháng oxy hoá trong thực phẩm của cao chiết một số loại rong nâu / Trần Thị Ngọc Mai
Tác giả : Trần, Thị Ngọc Mai
Chủ đề : Kháng oxy hoá
Thực phẩm
Năm xuất bản : 2020
Nhà xuất bản : Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16496
Bộ sưu tậpTạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
34.trong thực phẩm của cao chiết một số loại rong nâu.pdf
  Restricted Access
nội dung chính1.42 MBAdobe PDFXem trực tuyếnTải tài liệu Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.