Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16496
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Ngọc Mai-
dc.date.accessioned2023-03-10T02:23:25Z-
dc.date.available2023-03-10T02:23:25Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16496-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh họcen_US
dc.subjectKháng oxy hoáen_US
dc.subjectThực phẩmen_US
dc.titleĐánh giá hoạt tính kháng oxy hoá và khả năng thay thế phụ gia kháng oxy hoá trong thực phẩm của cao chiết một số loại rong nâu / Trần Thị Ngọc Maien_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
34.trong thực phẩm của cao chiết một số loại rong nâu.pdf
  Restricted Access
nội dung chính1.42 MBAdobe PDFView OnlineDownload Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.