Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16496
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Ngọc Mai | - |
dc.date.accessioned | 2023-03-10T02:23:25Z | - |
dc.date.available | 2023-03-10T02:23:25Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16496 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học | en_US |
dc.subject | Kháng oxy hoá | en_US |
dc.subject | Thực phẩm | en_US |
dc.title | Đánh giá hoạt tính kháng oxy hoá và khả năng thay thế phụ gia kháng oxy hoá trong thực phẩm của cao chiết một số loại rong nâu / Trần Thị Ngọc Mai | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
34.trong thực phẩm của cao chiết một số loại rong nâu.pdf Restricted Access | nội dung chính | 1.42 MB | Adobe PDF | View OnlineDownload Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.