Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16539
Title: Lựa chọn nguyên liệu thích hợp để thu nhận gạo lứt nẩy mầm cho sản xuất đồ uống dinh dưỡng / Lưu Anh Văn
Authors: Lưu, Anh Văn
Keywords: gạo lứt
nẩy mầm
Issue Date: 2020
Publisher: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Description: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16539
Appears in CollectionsTạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
26 lựa chọn nguyên liệu thích hợp để thu nhận gạo lứt nẩy mầm cho sản xuất đồ uống dinh dưỡng.pdf
  Restricted Access
nội dung chính879.82 kBAdobe PDFView OnlineDownload Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.