Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16539
Title: | Lựa chọn nguyên liệu thích hợp để thu nhận gạo lứt nẩy mầm cho sản xuất đồ uống dinh dưỡng / Lưu Anh Văn |
Authors: | Lưu, Anh Văn |
Keywords: | gạo lứt nẩy mầm |
Issue Date: | 2020 |
Publisher: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học |
Description: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/16539 |
Appears in Collections | Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
26 lựa chọn nguyên liệu thích hợp để thu nhận gạo lứt nẩy mầm cho sản xuất đồ uống dinh dưỡng.pdf Restricted Access | nội dung chính | 879.82 kB | Adobe PDF | View OnlineDownload Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.