Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18262
Nhan đề : mô tả một số đặc điểm về dung nạp, cảm quan của người bệnh hậu phẫu sử dụng sản phẩm dinh dưỡng y học suppro/ Chu Thị Trang
Tác giả : Chu, Thị Trang
Chủ đề : Suppro
Nuôi dưỡng bệnh nhân sau phẫu thuật đại tràng
Năm xuất bản : 2023
Nhà xuất bản : Tạp chí y học Việt Nam
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18262
Bộ sưu tậpTạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
65-4463-8259_Văn bản của bài báo.pdf
  Restricted Access
Nội dung chính1.36 MBAdobe PDF Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.