Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18262
Nhan đề : | mô tả một số đặc điểm về dung nạp, cảm quan của người bệnh hậu phẫu sử dụng sản phẩm dinh dưỡng y học suppro/ Chu Thị Trang |
Tác giả : | Chu, Thị Trang |
Chủ đề : | Suppro Nuôi dưỡng bệnh nhân sau phẫu thuật đại tràng |
Năm xuất bản : | 2023 |
Nhà xuất bản : | Tạp chí y học Việt Nam |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18262 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
65-4463-8259_Văn bản của bài báo.pdf Restricted Access | Nội dung chính | 1.36 MB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.