Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18262
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Chu, Thị Trang | - |
dc.date.accessioned | 2023-06-19T03:06:41Z | - |
dc.date.available | 2023-06-19T03:06:41Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18262 | - |
dc.description | Chính văn tài liệu | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tạp chí y học Việt Nam | en_US |
dc.subject | Suppro | en_US |
dc.subject | Nuôi dưỡng bệnh nhân sau phẫu thuật đại tràng | en_US |
dc.title | mô tả một số đặc điểm về dung nạp, cảm quan của người bệnh hậu phẫu sử dụng sản phẩm dinh dưỡng y học suppro/ Chu Thị Trang | en_US |
dc.type | Article | en_US |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
65-4463-8259_Văn bản của bài báo.pdf Restricted Access | Nội dung chính | 1.36 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.