Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18262
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorChu, Thị Trang-
dc.date.accessioned2023-06-19T03:06:41Z-
dc.date.available2023-06-19T03:06:41Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18262-
dc.descriptionChính văn tài liệuen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTạp chí y học Việt Namen_US
dc.subjectSupproen_US
dc.subjectNuôi dưỡng bệnh nhân sau phẫu thuật đại tràngen_US
dc.titlemô tả một số đặc điểm về dung nạp, cảm quan của người bệnh hậu phẫu sử dụng sản phẩm dinh dưỡng y học suppro/ Chu Thị Trangen_US
dc.typeArticleen_US
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
65-4463-8259_Văn bản của bài báo.pdf
  Restricted Access
Nội dung chính1.36 MBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.