Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18262
Title: mô tả một số đặc điểm về dung nạp, cảm quan của người bệnh hậu phẫu sử dụng sản phẩm dinh dưỡng y học suppro/ Chu Thị Trang
Authors: Chu, Thị Trang
Keywords: Suppro
Nuôi dưỡng bệnh nhân sau phẫu thuật đại tràng
Issue Date: 2023
Publisher: Tạp chí y học Việt Nam
Description: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/18262
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
65-4463-8259_Văn bản của bài báo.pdf
  Restricted Access
Nội dung chính1.36 MBAdobe PDF Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.