Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21545
Title: | Năng lượng và protein khẩu phần ăn ở bệnh nhân COVID-19 nặng được điều trị bằng liệu pháp oxy lưu lượng cao qua ống thông mũi/ Nguyễn Duy Đông |
Authors: | Nguyễn, Duy Đông |
Keywords: | Liệu pháp oxy lưu lượng cao qua ống thông mũi (HFNC) Hỗ trợ dinh dưỡng |
Issue Date: | 2022 |
Publisher: | Tạp chí Y dược Quân sự |
Description: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/21545 |
Appears in Collections | Tạp chí y dược học quân sự |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Năng lượng và protein khẩu phần ăn ở bệnh nhân COVID-19 nặng được điều trị bằng liệu pháp oxy lưu lượng cao qua ống thông mũi.pdf Restricted Access | 473.03 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.