Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/29438
Nhan đề : | Tác dụng chống oxy hóa của cây Rau càng cua thu hái tại Hải Phòng/ Ngô Thị Quỳnh Mai |
Tác giả : | Ngô, Thị Quỳnh Mai |
Chủ đề : | cây rau càng cua chống oxy hóa |
Năm xuất bản : | 2024 |
Nhà xuất bản : | Y học Việt Nam |
Mô tả: | chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/29438 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
78-9163-16327_Văn bản của bài báo.pdf Restricted Access | nội dung chính | 860.55 kB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.