Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/29438
Nhan đề : Tác dụng chống oxy hóa của cây Rau càng cua thu hái tại Hải Phòng/ Ngô Thị Quỳnh Mai
Tác giả : Ngô, Thị Quỳnh Mai
Chủ đề : cây rau càng cua
chống oxy hóa
Năm xuất bản : 2024
Nhà xuất bản : Y học Việt Nam
Mô tả: chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/29438
Bộ sưu tậpTạp chí Y học Việt Nam năm 2023 đến nay

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
78-9163-16327_Văn bản của bài báo.pdf
  Restricted Access
nội dung chính860.55 kBAdobe PDF Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.