Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/3164
Nhan đề : Foodborne Disease Handbook: vol II Viruses, Parasites, Pathogens, and Haccp
Tác giả : Y. H. Hui, ...
Chủ đề : Foodborne Disease
Viruses
Parasites
Pathogens
Năm xuất bản : 2018
Nhà xuất bản : Taylor & Francis
Tóm tắt : Cẩm nang bệnh do thực phẩm: vol II Virus, Ký sinh trùng, mầm bệnh
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/3164
Bộ sưu tậpKý sinh trùng

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
Foodborne Disease Handbook vol II_ Viruses, Parasites, Pathogens, and Haccp Cẩm nang bệnh do thực phẩm vol II_ Virus, Ký sinh trùng, mầm bệnh.pdf
  Restricted Access
50.97 MBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.