Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/5293
Nhan đề : | Các yếu tố liên quan đến kiến thức về an toàn thực phẩm của người chế biến chính tại các quán ăn ở thị xã Cai lậy, Tiền Giang năm 2017/ Trương Văn Bé Tư |
Tác giả : | Trương, Văn Bé Tư |
Chủ đề : | An toàn thực phẩm Chế biến món ăn |
Năm xuất bản : | 2017 |
Nhà xuất bản : | Tạp chí Y học Việt Nam |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/5293 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2017 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
58. Các yếu tố liên quan đến kiến thức về an toàn thực phẩm của người chế biến chính tại các quán ăn ở thị xã Cai lậy, Tiền Giang năm 2017.pdf Restricted Access | 1 MB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.