Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/5293
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương, Văn Bé Tư-
dc.date.accessioned2020-03-06T01:12:02Z-
dc.date.available2020-03-06T01:12:02Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/5293-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.subjectChế biến món ănvi
dc.titleCác yếu tố liên quan đến kiến thức về an toàn thực phẩm của người chế biến chính tại các quán ăn ở thị xã Cai lậy, Tiền Giang năm 2017/ Trương Văn Bé Tưvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2017



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.