Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/5293
Title: | Các yếu tố liên quan đến kiến thức về an toàn thực phẩm của người chế biến chính tại các quán ăn ở thị xã Cai lậy, Tiền Giang năm 2017/ Trương Văn Bé Tư |
Authors: | Trương, Văn Bé Tư |
Keywords: | An toàn thực phẩm Chế biến món ăn |
Issue Date: | 2017 |
Publisher: | Tạp chí Y học Việt Nam |
Description: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/5293 |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2017 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
58. Các yếu tố liên quan đến kiến thức về an toàn thực phẩm của người chế biến chính tại các quán ăn ở thị xã Cai lậy, Tiền Giang năm 2017.pdf Restricted Access | 1 MB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.