Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7094
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Kiếm Anh-
dc.date.accessioned2021-03-24T01:18:00Z-
dc.date.available2021-03-24T01:18:00Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7094-
dc.descriptionChính văn tài liệuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Y học Việt Namvi
dc.subjectan toàn vệ sinh thực phẩmvi
dc.subjectchủ cơ sở sản xuấtvi
dc.titleThực trạng kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở sản xuất và người chế biến cơm cháy tại Ninh Bình năm 2015/ Hoàng Kiếm Anhvi
dc.typeArticlevi
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2016

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
11.pdf
  Restricted Access
895.65 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.