Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7094
Nhan đề : Thực trạng kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở sản xuất và người chế biến cơm cháy tại Ninh Bình năm 2015/ Hoàng Kiếm Anh
Tác giả : Hoàng, Kiếm Anh
Chủ đề : an toàn vệ sinh thực phẩm
chủ cơ sở sản xuất
Năm xuất bản : 2016
Nhà xuất bản : Tạp chí Y học Việt Nam
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7094
Bộ sưu tậpTạp chí Y học Việt Nam năm 2016

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
11.pdf
  Restricted Access
895.65 kBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.