Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7094
Title: Thực trạng kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở sản xuất và người chế biến cơm cháy tại Ninh Bình năm 2015/ Hoàng Kiếm Anh
Authors: Hoàng, Kiếm Anh
Keywords: an toàn vệ sinh thực phẩm
chủ cơ sở sản xuất
Issue Date: 2016
Publisher: Tạp chí Y học Việt Nam
Description: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/7094
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2016

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
11.pdf
  Restricted Access
895.65 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.