Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/3611
Title: Kiến thức và thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm người trực tiếp chế biến, phục vụ bếp ăn tập thể của trường mầm non trên địa bàn thành phố Sơn la/ Lù Thị Hoa
Authors: Lù, Thị Hoa
Keywords: Vệ sinh an toàn thực phẩm
Bếp ăn tập thể
Issue Date: 2018
Publisher: Tạp chí Y học Việt Nam
Description: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/3611
Appears in CollectionsTạp chí Y học Việt Nam năm 2018

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
KINTHC~1.PDF
  Restricted Access
639.13 kBAdobe PDFThumbnail
 Request Item


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.