Please use this identifier to cite or link to this item:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/5472
Title: | Bước đầu đánh giá khả năng dung nạp của xương bò khử protein bằng hai phương pháp: Sử dụng pepsin và naCLO/ Hà Mai Linh |
Authors: | Hà, Mai Linh |
Keywords: | khử protein |
Issue Date: | 2017 |
Publisher: | Tạp chí Y học Việt Nam |
Description: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/5472 |
Appears in Collections | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2017 |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
63. Bước đầu đánh giá khả năng dung nạp của xương bò khử protein bằng hai phương pháp Sử dụng pepsin và naCLO.pdf Restricted Access | 891.61 kB | Adobe PDF | Request Item |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.