Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu:
http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9645
Nhan đề : | Ảnh hưởng của nhai kẹo cao su xylitol đến lưu lượng và pH nước bọt/Lê Thị Thu Hằng |
Tác giả : | Lê , Thị Thu Hằng |
Chủ đề : | Nước bọt Kẹo cao su |
Năm xuất bản : | 2021 |
Nhà xuất bản : | Tạp chí y học Việt Nam |
Mô tả: | Chính văn tài liệu |
URI: | http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9645 |
Bộ sưu tập | Tạp chí Y học Việt Nam năm 2021 |
Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin | Mô tả tệp tin | Dung lượng | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
620-Văn bản của bài báo-1018-1-10-20210731.pdf Restricted Access | 248.72 kB | Adobe PDF | Gửi yêu cầu |
Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.