Vui lòng sử dụng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9645
Nhan đề : Ảnh hưởng của nhai kẹo cao su xylitol đến lưu lượng và pH nước bọt/Lê Thị Thu Hằng
Tác giả : Lê , Thị Thu Hằng
Chủ đề : Nước bọt
Kẹo cao su
Năm xuất bản : 2021
Nhà xuất bản : Tạp chí y học Việt Nam
Mô tả: Chính văn tài liệu
URI: http://dspace.hmtu.edu.vn/handle/DHKTYTHD_123/9645
Bộ sưu tậpTạp chí Y học Việt Nam năm 2021

Danh sách tệp tin đính kèm:
Tên tệp tin Mô tả tệp tin Dung lượngĐịnh dạng  
620-Văn bản của bài báo-1018-1-10-20210731.pdf
  Restricted Access
248.72 kBAdobe PDFẢnh bìa
 Gửi yêu cầu


Khi sử dụng tài liệu trong thư viện số bạn đọc phải tuân thủ đầy đủ luật bản quyền.